image
เกี่ยวกับแบรนด์  NHH

เราคือทีมวิจัยที่มุ่งหวังที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมีคุณภาพมากขึ้น ผ่านการผสมผสานระหว่างการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และธรรมชาติกับเทคโนโลยีที่ได้รับสิทธิบัตร และประยุกต์ใช้ประสบการณ์และความรู้จากวัฒนธรรมท้องถิ่นในไต้หวัน

เรามองหาแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและการสนับสนุนโดยการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ เราสำรวจสมบัติของพืชพื้นเมืองที่มีความสำคัญในไต้หวัน และนำความรู้ที่ได้รับมาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เห็นได้ชัดเจน ทั้งนี้เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สร้างความสมดุลระหว่างมนุษย์และธรรมชาติ และมีประสิทธิภาพในการดูแลผิวพรรณในระยะยาว.
image

Lonica ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสารสกัดจากพฤกษชาติ

"ผลิตภัณฑ์ความงาม LONICA ถูกพัฒนาขึ้นโดยใช้สารสกัดพฤกษศาสตร์และเทคโนโลยีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เราได้นำเอาคุณประโยชน์ของพืชธรรมชาติ เช่น พฤกษชาติร่วมกับการวิจัยและพัฒนา พิเศษเพื่อสกัดโมเลกุลชีวภาพจากเซลล์พืชใน ดอกสายน้ำผึ้ง และใบคามิเลีย ที่มีคุณค่าสูง เนื่องจากมีสมบัติที่เป็นของขวัญจากธรรมชาติ"

 "ส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติในผลิตภัณฑ์นี้ เช่น กรดคลอโรเจนิก ฟลาโวนอล คาเทชิน และวิตามินซี มีประสิทธิภาพในการชุ่มชื่นผิว เนื่องจากมีคุณสมบัติที่โดดเด่น เช่น ต้านการอักเสบ สารต้านอนุมูลอิสระ และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ"

 "ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับการซ่อมแซมผิวหลังจากได้รับการเสริมความงาม ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยอนุรักษ์และซ่อมแซมผิวอย่างครอบคลุม แสดงถึงสภาวะที่เหมาะสมของผิวคุณ"

 "ผสมผสานรวมระหว่างธรรมชาติและเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อให้คุณได้รับความงามแบบธรรมชาติที่สุด ด้วยส่วนผสมที่ไว้วางใจได้ จะช่วยให้ผิวของคุณสดใสและเปล่งประกายในทุกช่วงเวลา"

ขั้นตอนการบำรุงรักษา
เติมพลังให้กับผิวของคุณด้วย LONICA™ Plant Energy
image
การทำความสะอาด
สารสกัดจากพฤกษชาติ
มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เฟเชียล คลีนเซอร์
การทำความสะอาดผิวถือเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว ผิวไม่แพ้ง่ายพร้อมเติมความชุ่มชื้นด้วยน้ำมันหอมระเหยกลิ่นซีดาร์ซิตรัสไซเนนซิส มอบความชุ่มชื้นบนใบหน้าและช่วยผ่อนคลายผิวโดยไม่รู้สึกตึง
image
โลชั่นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น
โลชั่นสกัดจากพืชที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
เพิ่มการดูดซึมของผิวเพื่อการบำรุงรักษาสร้างการปกปิดที่เชื่อถือได้สำหรับสภาพผิวโดยใช้คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่โดดเด่น
image
เอสเซ้นส์
สารสกัดจากพฤกษชาติ
tripeptide hyaluronan essence
ในฐานะขั้นตอนสำคัญของการดูแลผิว เราใช้เทคโนโลยีการแลกเปลี่ยนไอออนชั้นนำกับไตรเปปไทด์และสารสกัดใบแปะก๊วยเพื่อสร้างพื้นผิวที่อ่อนโยนและไม่เหนียวเหนอะหนะเพื่อปกป้องผิวของคุณ ในการปลุกความเยาว์วัยและความงามของคุณ ผิวที่อ่อนโยนพร้อมเอสเซนส์เข้มข้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง
image
รีแพร์ โลชั่น เอสเซนส์ ครีม
มอยส์ รีแพร์ รีแพร์ บอตทานิคอล
เอ็กซ์แทรก ครีม
เพื่อล็อคสารอาหารทั้งหมดและเก็บไว้บนใบหน้าของคุณ เราได้เพิ่ม อะเซทิลเตตระเปปไทด์ผสมกับสารสกัดจาก อะควิลาเรีย ไซเนนซิส ซึ่งยังช่วยปลอบประโลมผิวของคุณอย่างล้ำลึก ปรับริ้วรอยให้เรียบเนียน และปกคลุมด้วยชั้นปกป้อง ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น
New

NHH017

เอสเซ้นส์สูตรพิเศษ LONICA เอกสิทธิ์เฉพาะาก NHH และโซเดี่ยม ไฮยาลูโรเนตถึง 8.5% ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงหรือใช้ก่อนแต่งหน้า เติมความชุ่มชื้นลดเลือนริ้วรอยและช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะ สารเคมี โดยเฉพาะผิวหลังทำเลเซอร์ บรรเทาอาการแพ้ รอยอักเสบ แสบแดง โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิว

ขายแล้ว 2 ชิ้น

฿2,300 ฿2,300
 

 

New

NHH018

โลชั่นเนื้อบางเบาที่ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ด้วยส่วนผสมเฉพาะ LONICA จาก NHH และ โซเดียม ไฮยาลูโรเนต สูงถึง 6% กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยแดงต่างๆที่เกิดจากสิว

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿2,000 ฿2,000
 

 

New

NHH019

มอยส์เจอไรเซอร์ครีมเนื้อบางเบามีส่วนผสม โซเดียม ไฮยาลูโรเนตมากถึง 10.2% และ LONICA นวัตกรรมการนำส่งความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้ผิวอย่างเร่งด่วน ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวที่บอบบาง ขาดการบำรุง ลดเลือนริ้วรอยและสร้างผิวใหม่ที่นุ่มนวลกระจ่างใส อย่างรวดเร็ว

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿2,500 ฿2,500
 

 

New

NHH025

โทนเนอร์ช่วยปรับสภาพผิวหลังทำความสะอาดใบหน้าด้วยพลัจากไฮยาลูลอนและสารสกัดจากดอกกุหลายช่วยเพิ่มความความชุ่มชื้นและปรับโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง ลดเลือนรอบด่างดำ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆจากกุหลายช่วยผ่อนคลาย

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿2,000 ฿2,000
 

 

New

NHH023

โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติคืนความสมดุลให้กับผิวและทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ด้วยวิตามินE เพิ่มความชุ่มชื้น และให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยน้ำมันหอมจากส้มหวานช่วยต้านการอักเสบของผิว ลดการเกิดสิว

ขายแล้ว 2 ชิ้น

฿1,400 ฿1,400
 

 

New

NHH024

เซรั่มสลายเชื้อสิว มีส่วนผสมจากวิตามินB3 โปรวิตามินB5 และน้ำมัน Tea Tree Oil ช่วยปรับสมดุลผิว ไม่กัดผิว ป้องกันการเกิดจุดด่างดำที่เกิดขึ้นจากสิวและลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำขึ้นในอนาคต

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿1,300 ฿1,300
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  และ  Cookies Policy