image

เรื่องราวของแบรนด์


"ปรัชญาของเราเกี่ยวกับสุขภาพเส้นผมที่ดีเป็นที่สร้างสรรค์ให้เราเข้าใจถึงพลังแห่งความสมดุลระหว่างสิ่งมีชีวิตและโลกใบนี้ ในทุกที่ เราเชื่อว่าต้นไม้ทุกต้นสะท้อนความสำคัญของพลังมหาศาลของธรรมชาติและความสมดุลในสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างมนุษย์กับสิ่งแวดล้อมของเรา ผ่านการวิจัยและพัฒนาอย่างสุดความสามารถของนักวิทยาศาสตร์ พวกเราได้พยายามหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณประโยชน์พืช ซึ่งเป็นธรรมชาติและเป็นพลังที่ซ่อนอยู่ เราอยากให้เส้นผมของคุณสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติจากการดูแลที่สมดุลระหว่างความสามารถของธรรมชาติและการแสวงหาความงาม"

แนวคิดผลิตภัณฑ์

"ทางเรามุ่งมั่นที่จะให้คุณค่าและความงามของเส้นผมของคุณเกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยแรงบันดาลใจจากรักและความเคารพต่อโลกและธรรมชาติ"


"เราเชื่อว่าการเรียนรู้จากธรรมชาติและการฟื้นคืนความงามของเส้นผมที่เราต้องการสามารถทำได้โดยใช้คุณค่าที่เรียบง่ายและสะท้อนความสมดุลมนุษย์กับธรรมชาติ"

image
ชุดพรีเมี่ยม
ชุดบำรุงเส้นผม
ชุดบำรุงหนังศรีษะ
ชุดแชมพู
New

P1

เอสเซ้นส์สูตรที่ได้รับการพิสูจน์และยืนยันด้วยมาตราฐานทางคลินิกและ สถาบันทางการแพทย์พร้อมสารสกัดจากพฤกษชาติหลากหลายชนิดเพื่อปลูกผมใหม่ เอสเซ้นส์ซึมลึกเข้าสู่หนังศีรษะได้อย่างรวดเร็วเพื่อฟื้นฟูกระตุ้นรากผม บำรุงหนังศรีษะ รูขุมขน เพื่อให้หนังศีรษะอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีขึ้น

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿5,500 ฿5,500
 

 

New

P2

อุดมไปด้วยสารสกัดจากพฤกษชาติหลากหลายชนิดจากไต้หวัน สารสกัดธรรมชาติให้ความชุ่มชื้น และวิตามิน B5, B6 และ E เสริมสร้างรากผมและบำรุงหนังศรีษะให้สะอาดและมอบผมสวยสุขภาพดี ดูมีชีวิตชีวาให้คุณ

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿2,250 ฿2,250
 

 

New

P4

มาศก์สูตรจากสารสกัดจากพฤกษชาติหลากชนิด ซึมซาบเข้าสู่ชั้นหนังกำพร้าอย่างเข้มข้นเพื่อซ่อมแซมและให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมที่เสียหายอย่างรุนแรง ส่งผลให้ผมกลับมีชีวิตชีวา

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿2,250 ฿2,250
 

 

New

P3

อุดมไปด้วยสารสกัดจากพฤกษชาติหลากหลายชนิด จากไต้หวัน สารสกัดธรรมชาติให้ความชุ่มชื้น และวิตามิน B5, B6 และ E เสริมสร้างรากผม และบำรุงหนังศรีษะให้สะอาดและมอบผมสวยสุขภาพดี ดูมีชีวิตชีวาให้คุณ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿2,250 ฿2,250
 

 

New

H1

สูตรพฤกษศาสตร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยซ่อมแซมปลายผมที่เสียในทันที ทำให้ผมเรียบขึ้นและเงางามขึ้น

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿1,400 ฿1,400
 

 

New

H2

สูตรบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเพื่อให้ผมเรียบลื่นและชี้ฟู

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿1,300 ฿1,300
 

 

New

C1

สูตรผสมสารสกัดจากพฤกษชาติพร้อมสารทำความสะอาดตามธรรมชาติที่สดชื่น ทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยนพร้อมรักษาสีผมและความเงางามของเส้นผม

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿900 ฿900
 

 

New

C3

แชมพูสูตรสมุนไพรทำความสะอาดอย่าล้ำลึก ปลอบประโลมหนังศรีษะ และเติมความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ให้รู้สึกนุ่มลื่นและชุ่มชื้นเต็มที่

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿900 ฿900
 

 

New

C2

แชมพูควบคุมการหลั่งมันสูตรผสมสารสกัดจากสายน้ำผึ้งและสารสกัดจากพฤกษชาติหลากชนิด ควบคุมการหลั่งน้ำมัน ฟื้นฟูหนังศรีษะ ให้ผมนุ่มลื่น ปราศจากความมันส่วนเกิน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿900 ฿900
 

 

SGS Inspection
We promise to make the inspection more detailed

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  และ  Cookies Policy